BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NĂM 2023

Ngày đăng: 30/01/2023 | Lượt xem: 263 |

– Xây nhà trọn gói bao gồm xây dựng thô và xây dựng hoàn thiện cho ngôi nhà. Khi lựa chọn xây dựng nhà trọn gói thì chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí, giảm thiểu được những rủi ro về chất lượng, tránh phát sinh chi phí trong quá trình thi công. Với quy trình làm việc uy tín chuyên nghiệp, với phương châm “Win – Win”, TÂN THỊNH CORP cập nhật đến quý khách hàng đơn giá thi công xây dựng cho từng gói thi công cơ bản áp dụng kể từ ngày 01/02/2023.

 

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG THÔ – NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

– Là đơn giá mà Tân Thịnh Corp cung cấp nhân công – vật tư thô cho phần thi công xây dựng thô. Phần hoàn thiện Tân Thịnh Corp cung cấp nhân công thi công cho các hạng mục: Sơn bả hoàn thiện, lát nền, ốp tường WC và tường trang trí trong nhà cao không quá 1m, ốp len chân tường, lắp thiết bị điện nước.

  • 3.800.000 vnđ/m²  áp dụng cho công trình nhà ở dân dụng, biệt thự có tổng diện tích thi công ≥ 350 m²
  • 3.900.000 vnđ/m²  áp dụng cho công trình nhà ở dân dụng, biệt thự có tổng diện tích thi công từ 300m² đến dưới 350 m².
  • 4.000.000 vnđ/m²  áp dụng cho công trình nhà ở dân dụng, biệt thự có tổng diện tích thi công từ 250m² đến dưới 300 m².
  • 4.100.000 vnđ/m²  áp dụng cho công trình nhà ở dân dụng, biệt thự có tổng diện tích thi công từ 200m² đến dưới 250 m².
  • Công trình có tổng diện tích xây dựng nhỏ hơn 200m²  đơn giá được tính dựa theo điều kiện thi công của công trình.

– Đơn giá trên không bao gồm chi phí ép cọc, phá dở và dọn dẹp nhà cũ, chi phí đấu nối hệ thống điện – nước vào hệ thống thành phố, chi phí nâng nền không được cao quá 300mm so với cao độ hiện hữu và chi phí thuế (VAT)

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI

– Là đơn giá mà Tân Thịnh Corp cung cấp nhân công – vật tư cho toàn bộ các công tác thi công trong nhà (chưa bao gồm nội thất).

  • Chỉ từ 5.600.000 vnđ/m²  áp dụng cho công trình nhà dân dụng và biệt thự hiện đại với chủng loại vật tư tiêu chuẩn.

 – Đặc biệt khi thi công trọn gói Tân Thịnh Corp sẽ cung cấp cho chủ đầu tư BẢNG DỰ TOÁN hạng mục công việc chi tiết các đầu việc và khối lượng để chủ đầu tư dễ dàng kiểm soát.

 ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG KHI LỰA CHỌN TÂN THỊNH CORP

+ Miễn phí hồ sơ thiết kế khi thi công trọn gói;

+ Miễn phí xin phép xây dựng (theo quy định nhà nước);

+ Kèm theo các phần quà hấp dẫn khi công trình đưa vào sử dụng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

+ Bảo hành kỹ thuật thi công xây dựng: 1 năm

+ Bảo hành kết cấu BTCT (khung chịu lực chính): 10 năm


Xem thêm:

CHI TIẾT HẠNG MỤC THI CÔNG

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC