Chi tiết sản phẩm

BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM HC – “BỘ NÃO” CỦA HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG THÔNG MINH BLUETOOTH MESH

Bộ điều khiển trung tâm HC (còn gọi là Gateway) được coi là “bộ não” của Hệ thống chiếu sáng thông minh Bluetooth Mesh, cho phép kết nối và quản lý hệ thống các thiết bị điện trong nhà, tại văn phòng công sở… thông qua App Rallismart. Ngoài ra, nó còn lưu trữ các thông tin người dùng thiết lập sẵn và cập nhật trạng thái các thiết bị cho người dùng. 

ƯU ĐIỂM

Sử dụng chuẩn không dây Bluetooth Mesh – Công nghệ 3 trong 1 – tích hợp cả chuẩn wifi, remote và zigbee trong cùng 1 sản phẩm, có khả năng tự động phát hiện sự cố của bất kỳ đèn nào trong hệ thống và cấu hình lại mạng kết nối. Nhờ đó, các đèn còn lại trong hệ thống vẫn có thể nhận lệnh điều khiển từ ứng dụng di động và hoạt động bình thường.

TÍNH NĂNG

1. Kết nối và quản lý các đèn, lưu trữ các thông tin, cấu hình cài đặt của người dùng
– Là cầu nối trực tiếp hay gián tiếp giữa đèn, thiết bị và người dùng. 
– Khi nhận tín hiệu từ các thiết bị đầu vào (cảm biến, bảng điều khiển cảnh, loa Google Assistant), ngay lập tức bộ điều khiển HC sẽ truyền tín hiệu đến để đèn tự động bật/tắt đơn lẻ, theo nhóm hay theo kịch bản. 
– Cho phép người dùng thiết lập các kịch bản (Về nhà, Đón khách, Đến nơi làm việc, Làm việc, Nghỉ ngơi, Thư giãn….), tự cấu hình và lưu trữ sử dụng sau này. 

2. Cập nhật trạng thái các đèn, thiết bị điện….
– Chỉ cần 1 chạm trên bảng điều khiển cảnh, smartphone hay 1 câu ra lệnh bằng giọng nói, bạn hoàn toàn có thể điều khiển được các thiết bị trong nhà hay văn phòng làm việc của mình… theo các cài đặt đã thiết lập trước đó qua Bộ điều khiển HC. 

3. Kết nối loa thông minh, cảm biến, công tắc cảnh AC và DC để kích hoạt phối cảnh, đèn và thiết bị 
Không chỉ là cầu nối giữa hệ thống đèn và người dùng, bộ điều khiển trung tâm HC còn có thể kết nối loa thông minh và công tắc cảnh AC/DC để người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói để điều khiển hệ thống điện trong nhà, tại văn phòng công sở … hoặc hiện thực hóa việc điều khiển local khi mất internet hoặc hỏng bộ điều khiển HC.

PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN RALLISMART

Phần mềm điều khiển Rallismart dễ dàng sử dụng và tương thích với cả 2 hệ điều hành Androi và IOS, bảo mật tốt, có thể hỗ trợ, kết nối hoàn hảo các thiết bị trong nhà, tại văn phòng công sở… thành một mạng lưới thông minh. 

  •  
Sản phẩm liên quan