23 Đường 28, P.Bình Trị Đông B
Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc
8h-17h (Thứ 2-Thứ 7)
Giới thiệu
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TÂN THỊNH

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TÂN THỊNH

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TÂN THỊNH

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TÂN THỊNH được thành lập 03/05/2016 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313773470 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế Hoạch.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn từ các công trình khác nhau với rất nhiều dự án đã và đang thực hiện trên toàn quốc. Công ty chúng tôi luôn tự hào là một đối tác đáng tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với phương châm “SUSTAINABLE VALUE BUIDING“, Tân Thịnh luôn tích cực xây dựng giá trị bền vững, tạo điều kiện thuận lợi để mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và giá thành hợp lý nhất. Luôn đồng hành cùng quý khách hàng, đối tác và toàn thể thành viên công ty để cùng nhau phát triển đúng với phương châm của Tân Thịnh.

Trong thời gian thành lập và phát triển, đội ngủ thành viên của Tân Thịnh luôn mang trong mình tinh thần tự trau dồi, tự học hỏi để nâng cao trình độ. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư được đào tạo trong môi trường chất lượng và chuyên nghiệp, sẽ luôn đồng hành và phát triển cùng quý khách hàng.

 

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu uy tín, được khách hàng tín nhiệm. Cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Phục vụ Khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp, Trân trọng đạo đức kinh doanh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phục vụ Khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Trân trọng đạo đức kinh doanh. Phương châm dịch vụ của chúng tôi là “Chuyên nghiệp, tin cậy và hợp tác”

Khách hàng nói về TÂN THỊNH

Khách hàng/Đối tác TÂN THỊNH

Viện lúa đồng bằng sông cửa long
truong dai hoc ngan hang
dai hoc hoa sen
loc troi
saigonbank
mecofood
texhong
cotecon
fico
Rạng Đông
mpe
Nanoco
Icon zalo Zalo:
0914.096.333
Hotline:
0914.096.333