Chi tiết sản phẩm

Camera an ninh (giám sát) là gì?

Camera an ninh được xem là một thiết bị ghi hình dùng để giám sát các khu vực xung quanh thiết bị. Nó được xem là một thiết bị an ninh vừa có thể ghi hình vừa có thể cảnh báo không an toàn đến chủ nhân và người trong khu vực bảo vệ để phòng tránh rủi ro.

Hệ thống Camera an ninh

Hệ thống camera gồm nhiều thiết bị điện tử được kết hợp lại với nhau dùng để ghi lại hình ảnh tại vị trí cần quan sát, đồng thời chuyển tín hiệu hình ảnh đến người dùng xem trên thiết bị di dộng, máy tính bảng hoặc laptop, tivi, màn hình LCD… thông qua mạng internet. Trong bài này chúng ta sẽ đi sâu vào phần tìm hiểu về hệ thống camera giám sát nhằm trả lời câu hỏi hệ thống camera gồm những gì., và cũng đồng thời giúp khách hàng có góc nhìn toàn diện hơn để chọn lựa và lắp camera phù hợp với nhu cầu của mình.

Tối ưu gói xây dựng công trình trọn gói, từ tư vấn thiết kế, kiến trúc đến xây dựng hoàn thiện, bên cạnh hạng mục Nhà thông minh_Smarthome, Tanthinhcorp bổ sung hoàn thiện gói cung cấp lắp đặt hệ thống camera an ninh cho công trình trong nhà và ngoài trời, với tay nghề kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Tanthinhcorp kết hợp với nhiều sản phẩm nổi tiếng, uy tín như EZVIZ, HIKVISION, PANASONIC….

Sản phẩm liên quan